Cách Lựa Chọn Máy Cưa Xích Tốt Nhất

máy cưa xích stihl

Ngày nay trên thị trường rất nhiều máy cưa xích mang thương hiệu lớn trrên thế giới và cũng không ít máy cưa được làm nhái và kém chất lượng. Vậy lựa chọn máy cưa như thế nào là tốt nhất cho người sử dụng? Chúng tôi sẽ đưa ra bài phân tích ngắn về chất lượng cũng như mẫu mã được thiết kế thích hợp cho người tiêu dùng.

Máy cưa xích mang thương hiệu Stihl ( Đức) là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới ra đời từ rất lâu, họ có đội ngũ kỹ thuật rất giỏi đã tạo ra những chiếc máy cưa mạnh và bền bỉ nhất. Máy cưa xích stihl có rất nhiều dòng khác nhau phù hợp với từng mục đích và quy mô công việc như thế nào sẽ phù hợp với máy cưa đó.

máy cưa xích stihl

Máy cưa xích Mini:

Đối với công việc làm vườn ở nhà thì khách hàng sẽ lựa chọn dòng máy cưa xích Stihl nào phù hợp? Thì chúng ta có 2 lựa chọn đó là máy cưa xích Stihl MS170 và MS180. Đây là 2 dòng máy cưa mini phù hợp với công việc làm vườn.

Máy cưa xích mini dược thiết kế nhỏ gọn trọng lượng nhẹ, công suất máy mạnh cắt tỉa nhanh phù hợp với việc cắt tỉa cành cây, dọn vườn, cưa những cây gỗ có đường kính 20-25mm, tiết kiệm nhiên liệu và dễ dàng vệ sinh và bảo trì.

Máy cưa xích Stihl MS250:

Còn đối với các công ty cây xanh đường phố hay những thợ cưa cây chuyên nghiệp hơn thì nên lựa chọn máy cưa xích Stihl MS250 để hỗ trợ công việc. Vì đây là dòng máy cưa phổ thông được đánh giá cao nhất trong phân khúc máy cưa Stihl.

Máy cưa xích Stihl MS250 thiết kế với công nghệ hiện đại mang đến sự thoải mái cho người dùng khi làm việc liên tục hoặc ở trên cao, máy nhỏ gọn trọng lượng nhẹ và linh hoạt khi phải dùng những thao tác cưa phức tạp khi ở vị trí không thuận lợi. Máy có vòng tua mạnh mẽ sử dụng bền bỉ liên tục trong nhiều giờ và đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu tối đa sẽ là một chiếc máy hỗ trợ tối đa cho công việc cưa cắt cây xanh.

Máy cưa xích Stihl cho cây gỗ lớn:

Tiến hành cưa những cây gỗ lớn trong rừng phục vụ cho lâm nghiệp thì ta có 2 lựa chọn đó là máy cưa xích Stihl MS361MS381. Đây là hai dòng máy cưa lớn và vô cùng mạnh mẽ, tốc độ vòng tua cực lớn, bền bỉ sản sinh ra lực cắt cực nhanh phù hợp cho những công việc cắt khó khăn nhất đòi hỏi người sử dụng phải có một sức khỏe tốt.

Chúng tôi, công ty Tân Hòa Phát tự hòa là nhà phân phối máy cưa xích Stihl chính hãng tại miền nam, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sở hữu máy cưa chất lượng nhé.

Hotline: 0907 529 998 – Mr. Phát

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *