Chọn Súng Phun Sơn Phù Hợp

súng phun sơn cầm tay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng súng phun sơn của Nhật, Đài Loan,…, các hãng súng phun sơn phổ biến như: Anest Iwata, Yunica, Prona,…Mỗi hãng súng lại cho ra đời rất nhiều model, dùng cho các công việc cụ thể khác nhau. Có rất nhiều cách lựa chọn súng phun sơn. Có người lựa chọn súng phun sơn theo thói quen, có người chọn loại bình dưới để đựng được nhiều sơn. Thông thường, chúng ta nên lựa chọn dùng phun gỗ thì chọn model: W71-31G, W71-21G. Dùng phun ôtô trong gara ta chọn model: W101-134GW400-142G. Sau đây Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Tân Hòa Phát chúng tôi xin đưa ra phương pháp lựa chọn khoa học nhất: Dựa vào độ đậm đặc của sơn.

súng phun sơn cầm tay

Nếu chúng ta đang phân vân không biết lựa chọn để sử dụng loại súng phun sơn nào cho phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp và cá nhân. Sau đây là cách để biết dung môi bạn đang sử dụng thụộc dạng nào để lựa chọn súng phun cho phù hợp, để giải quyết vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu cách chọn thông qua một thiết bị đo độ nhớt của dung môi là: Cốc đo độ nhớt của sơn. Trong quá trình chúng ta kiểm tra dung môi cần lưu ý những các điểm dưới đây:

  1. Nếu độ nhớt dung môi đo được trong thời gian khoảng 15 giây: Chúng ta nên dùng súng phun sơn có độ kết dính thấp, miệng phun từ ( 0.8 -1.5 mm).
  2. Nếu độ nhớt dung môi đo được trong thời gian khoảng 25 giây: Chúng ta nên dùng súng phun sơn có độ kết dính vừa, miệng phun từ ( 1.3  -2.0 mm).
  3. Nếu độ nhớt dung môi đo được trong thời gian khoảng 25-30 giây: Chúng ta nên dùng súng phun sơn có độ kết dính cao, miệng phun từ ( 2.0 -2.5 mm).Chú ý: Cốc đo độ nhớt phải theo tiêu chuẩn Quốc tế. Ví dụ: cốc NK-2 của hãng Anest Iwata của Nhật Bản.

súng phun sơn cầm tay

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP TÂN HÒA PHÁT

Địa chỉ: 225 Tân Sơn Phường 15 Quận Tân Bình TP HCM

Email: tanhoaphat.co.ltd@gmail.com

Website: thietbiphunson.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *