Giấy Nhám Nào Tốt Nhất Hiện Nay

giấy nhám lưới

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại giấy nhám khác nhau nhưng cùng sử dụng chung một mục đích đó là chà nhám lên bề mặt vật liệu nhằm làm nhẵn trước khi sơn. Vậy câu hỏi đặt ra là loại giấy nhám nào sử dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất?

Công ty Tân Hòa Phát xin giới thiệu bạn đọc một sản phẩm giấy nhám mang công nghệ mới đó là giấy nhám lưới được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

giấy nhám lưới

Trên thế giới thì chủng loại giấy nhám lưới cũng chỉ mới có mặt trên thị trường gần đây và loại giấy nhám lưới của Bosch và Mirka là hai thương hiệu lớn nhưng có khuyết điểm lớn là giá thành khá cao đối với người tiêu dùng khi mà việc sử dụng số lượng giấy nhám cho công việc là khá nhiều. Do đó để tiết kiệm chi phí và hiệu quả công việc được cao hơn, chúng tôi giới thiệu đến người tiêu dùng giấy nhám lưới Đài loan mang công nghệ Châu Âu.

Ứng dụng của giấy nhám lưới Đài Loan trong công việc:

Trong ngành sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ thì việc sử dụng giấy nhám là bắt buộc hầu như công ty nào cũng sử dụng ngoài ra giấy nhám còn được sử dụng nhiều trong Garage oto, xe máy, sản xuất đồ nhựa, sản xuất kính, trong xây dựng như công việc xả tường…

giấy chà nhám

Ưu điểm của giấy nhám lưới trong sản xuất:

Giảm thiểu bụi là một yếu tố then chốt để tăng hiệu suất công việc

Thời gian sử dụng lâu hơn loại nhám thông thường gấp 4-5 lần, giảm chi phí khấu hao vật tư triệt để

Tăng thời gian làm việc lên gấp nhiều lần, đem lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Nhưng với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với loại giấy nhám lưới của Châu Âu, hãy liên hệ với Công ty Tân Hòa Phát để được sở hữu giấy nhám lưới chất lượng nhất,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *