Giới thiệu

Công ty TNHH TB-VT công nghiệp Tân Hòa Phát tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị phun sơn, dung môi công nghiệp uy tín nhất hiện nay. Qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong kinh doanh các thiết bị phun sơn, đặc biệt là máy phun sơn công nghiệp. Chúng tôi đã tìm tòi và phát triển những dòng máy phun sơn có chất lượng nhất để phục vụ cho thị trường tại Việt Nam nhưng với mức giá phù hợp cho nền kinh tế còn đang phát triển như hiện nay.

Những chiếc máy phun sơn, dung môi công nghiệp do chúng tôi cung cấp có độ bền sử dụng cao cũng như tính ổn định trong quá trình làm việc giúp giảm thiểu tối đa những sự cố không mong muốn trong vận hành. Trên hết là sự an toàn của khách hàng trong công việc khi sử dụng máy phun sơn.

máy phun sơn

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao trong quá trình tư vấn, hướng dẫn cũng như bảo trì cho mỗi chiếc máy phun sơn nhằm đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối mà khách hàng giao phó cho chúng tôi. Lấy tiêu chí uy tín trong kinh doanh là trách nhiệm hàng đầu để chúng tôi hoạt động và không ngừng phát triển.

Đến với chúng tôi là đến với sự hài lòng tuyệt đối và sự thành công trong công việc.

Ngoài những thiết bị phun sơn nói trên, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị công nghiệp chất lượng tốt nhất như:

+ Máy phun thuốc dạng sương

+ Máy phun thuốc dạng khói ( máy phun khói khử trùng )

+ Các thiết bị liên quan đến ngành xây dựng….