Máy Phun Bột Bả Tốt Nhất DP3500

máy phun bột bả matit dp3500

Để lựa chọn cho mình một chiếc máy phun bột bả tốt nhất để đáp ứng phục vụ cho công trình sao cho kịp tiến độ thi công thì thật là nỗi đắng đo của nhiều người vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng dòng máy phun bột bả tốt nhất DP3500.

Máy phun bột bả tốt nhất DP3500 đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắc khe nhất của việc phun sơn nước và phun bột bả, đây là dòng máy mang công nghệ của châu âu được đánh giá rất cao như Graco và Wagner.

Máy phun có độ ổn định của áp lực rất hoàn hảo, phun trong thời gian dài mà k bị tuột áp vẫn đảm bảo chất lượng bột phun ra. Đối với máy phun bột bả tốt nhất DP3500 thì bột được pha có độ đặc sánh cao hơn các dòng máy khác vì máy sử dụng hệ thống hút và đẩy bằng piston nên tin cậy hơn rất nhiều.

máy phun bột bả matit dp3500

Thông số kỹ thuật của máy phun bột bả DP3500:

Điện áp sử dụng: 220V – 50Hz

Dạng: xe đẩy có bánh hơi

Điều khiển áp lực: hiển thị bằng bảng điện tử kỹ thuật số

Lưu lượng phun: 5 l/p

Kích cỡ béc tối đa: 0.035

Động cơ: không chổi than

Công suất: 2.0 Kw

Trọng lượng: 39 Kg

Dây sơn: dài 15m

Ứng dụng của máy phun bột bả DP3500:

Hỗ trợ cho việc phun bột bả nhanh gấp 8 lần cách trét tay truyền thống, phun được các loại sơn trong ngành công nghiệp nặng như: epoxy 2 thành phần, phun chống cháy, chống thấm, phun kết cấu nhà thép….

Do đó tiết kiệm được tối đa thời gian hoàn công cũng như chi phí thuê mướn nhân công được giảm bớt tối ưu nhất cho nhà thầu mà chi phí bỏ ra mua máy hoàn toàn hợp lý với hầu hết các nhà thầu công trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết của máy phun bột bả DP3500 quý khách vui lòng liên hệ: 0907529998 để được tư vấn và giao hàng tận nơi công trình.

2 thoughts on “Máy Phun Bột Bả Tốt Nhất DP3500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *