Máy phun bột trét đặc dp6337ib

may-phun-bot-tret-dac-dp6337ib

Ngành công nghiệp xây dựng ngày càng phát triển tại các thành phố lớn do đó đòi hỏi áp dụng các kĩ thuật công nghệ trong công việc để đảm bảo tiến độ, tính hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian hoàn thiện. Ngành sơn nước nói riêng hiện nay ngày càng khang hiếm thợ sơn cho các dự án. Để đảm bảo công việc được trôi chảy thì chúng ta cần áp dụng máy móc để giảm bớt nhân công.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một chiếc máy phun bột trét đặc đa năng ngoài việc phun bột bả còn phun được các loại sơn trên thị trường hiện nay, với công suất cực khỏe và trên hết là độ bền cao sẽ làm hài lòng người sử dụng, bao quát hết tất cả công trình vừa và lớn.

Thông số kỹ thuật:

Điện áp: 220V-50Hz

Công suất: 2500W – 3.4HP

Motor: Không chổi than

Điều khiển áp lực bằng điện tử

Lưu lượng: 7 lít/phút

Áp lực max: 210bar

Trọng lượng: 45-Kilogam

Dạng hút: piston

Bảo hành: 2 năm

Với công nghệ hiện đại chiếc máy phun bột trét đặc dp6337ib sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu về ngành phun sơn mà các dòng máy khác không có được.

Ưu điểm:

Lực hút mạnh được tạo ra do thanh piston trượt lên xuống nên dễ dàng hút được bột trét pha đặc hoặc các loại sơn có độ nhớt cao như: epoxy, chống cháy, chống thấm….

Máy được gia công bằng chất liệu thép chịu lực cao và không gỉ nên đảm bảo độ bền cao khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt của công trình.

Với động cơ của motor làm việc liên tục mà không bị quá nóng hạn chế tối đa hiện tượng cháy nổ, đảm bảo an toàn cho công nhân.

Với những ưu diểm vượt trội trên sự lựa chọn của bạn về chiếc máy phun bột trét đặc dp6337ib là thông minh nhất, hãy nhất điện thoại lên và gọi: 0907 529 998 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *