Máy Phun Thuốc Diệt Côn Trùng Tạo Khói Hoạt Động Như Thế Nào?

Nhu cầu hiện đại hóa áp dụng máy móc kỹ thuật vào các ngành nghề ngày càng được trú trọng đặc biệt là ngành nông nghiệp. Vậy để phun hóa chất diệt sâu bệnh trong ngành nông thì người nông dân cần sử dụng thiết bị gì để phun thuốc cho hiệu quả? Câu trả lời sẽ được Tân Hòa Phát trả lời ngay đó là máy phun thuốc tạo khói được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

máy phun tạo khói bf150

Máy phun thuốc tạo khói hoạt động như thế nào?

Về phần cơ chế hoạt động thì chúng tôi sẽ mô tả như sau: Máy phun thuốc tạo khói chạy bằng nhiêu liệu xăng 92 hoặc 95 đây là động cơ nổ được kích bằng bình ắc quy tạo tia lửa cho bugi đốt xăng trong buồng đốt. Với động cơ này người ta còn gọi là động cơ phản lực vì tiếng ồn rất lớn giống như động cơ của máy bay. Khi hoạt động thì buồng đốt được đốt nóng tối đa nhiệt độ có thể lên tới 300 – 400 độ C với mục đích đốt nóng này nhằm tạo ra nhiệt để hóa chất được tạo thành khói dẫn ra ngoài khu vực cần phun.

Trọng lượng và thiết kế của máy phun thuốc tạo khói.

Máy phun thuốc tạo khói được gia công bằng chất liệu Inox 304 nguyên chất trọng lượng nhẹ hơn những thiết bị khác rất nhiều lần. Đảm bảo tính an toàn, bền bỉ và độ bền của thiết bị khi tiếp xúc với hóa chất.

Mục đích sử dụng của máy phun thuốc tạo khói.

Được dùng nhiều nhất trong lĩnh vực nông nghiệp và y tế phòng dịch được người tiêu dùng đánh giá cao và tính năng hiệu quả của thiết bị, đây là thiết bị được cả thế giới biết đến vì tính năng của nó, tiêu biểu là tổ chức y tế thế giới WHO sử dụng trong công tác phòng dịch bệnh cho các quốc gia ở châu phi.

máy phun khói

Ưu điểm của thiết bị:

Máy phun thuốc tạo khói sản sinh ra một lượng khói vô cùng lớn bao trùm toàn bộ khu vực cần xử lý như vườn cây, kho xưởng, chuồng trại, khu phố… mà không gây ảnh hưởng đến người sử dụng nhiều như những thiết bị phun khác.

Khi thuốc được đốt nóng tạo khói thì không làm mất đi hoạt chất của thuốc mà còn tăng tính hiệu quả phun cho hóa chất.

Máy phun thuốc tạo khói giúp cho nông dân tiết kiệm được lượng hóa chất bị hao mòn không cần thiết mà kém hiệu quả, giảm sức lực cho người sử dụng khi hoạt động với máy và thời gian được rút ngắn tối đa gấp 4 lần các thiết bị phun khác.

Máy phun thuốc tạo khói là một thiết bị gây nỗi ám ảnh đối với các loại côn trùng gây bệnh, dù côn trùng có trú ngụ ở ngóc ngách nào đi chăng nữa thì lượng khói của máy cũng sẽ len kẽ đến từng khu vực đó và tiêu diệt đồng thời xua đuổi một cách hiệu quả.

Máy phun thuốc tạo khói được công ty Tân Hòa Phát nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Hàn Quốc nên khách hàng cứ yên tâm, chúng tôi lấy tiêu chí uy tín làm đầu để hoạt động lâu dài nhằm đem lại niềm tin cho khách hàng đối với chúng tôi. Cam kết không bán máy phun khói trung quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *