Lựa chọn cách sơn nước cực nhanh và an toàn

máy phun sơn nước

Tại Việt Nam, từ các công trình xây dựng nhỏ đến các công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia thì hầu như theo quan sát được thì người ta vẫn áp dụng cách sơn tường bằng rolo hay còn gọi lăn tay. Vậy cách làm truyền thống này có hiệu quả trong thời buổi hiện nay khi mà con người đã áp dụng tiến bộ khoa học vào làm việc, sử dụng máy móc hỗ trợ cho con người trong công việc từ dễ dễ đến phúc tạp.

máy phun sơn nước

Trong khi đó việc sơn tường của các quốc gia phát triển họ đã sử dụng máy phun sơn công nghiệp hơn 20 năm nay mà Việt Nam mình chưa dùng đến. Nắm bắt tình hình hiện nay, chúng tôi công ty Tân Hòa Phát là nhà nhập khẩu và phân phối máy phun sơn công nghiệp tại Việt Nam với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Máy phun sơn công nghiệp DP6860 là một chiếc máy đáp ứng được công việc tưởng chừng như đơn giản là sơn nước. Với những tính năng ưu điểm mà chiếc máy này mang lại thì cách sơn truyền thống không thể thực hiện được.

Máy phun sơn nước DP-6860

Ưu điểm của máy phun sơn công nghiệp DP6860:

Tốc độ sơn cực nhanh, nhanh gấp 10 lần cách sơn bằng rolo

Chi phí bỏ ra để sở hữu chiếc máy không cao thấp hơn nhiều chi phí để thuê thợ sơn nước.

Hiệu suất làm việc của chiếc máy gấp 20 lần thợ sơn

Máy vận hành cực dễ dàng mà không tốn nhiều thao tác cho việc phun sơn

Do đó chúng tôi khuyên mọi người đặc biệt là những nhà thầu xây dựng nên tìm hiểu hiệu quả của chiếc máy phun sơn công nghiệp DP6860 này mang lại cho việc sơn nước, sơn tường tại Việt Nam. Để từ đó áp dụng vào trong công việc một cách hiệu quả nhất đem lại lợi ích kinh tế cho cá nhân cũng như tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *