Ứng Dụng Của Máy Phun Sơn Nước DP-6860

ứng dụng của máy phun sơn nước dp-6860

Lĩnh vực sơn nước đang gặp khó khăn nhất hiện nay với những lý do sau:

Thiếu thợ sơn có tay nghề cao

Chi phí thuê nhân công cao nhưng không hiệu quả

Sơn bằng cách thủ công nên không kịp tiến độ công trình gây chậm trễ trong bàn giao công việc.

Nắm bắt được những khó khăn đó, chúng tôi công ty Tân Hòa Phát giới thiệu với các thợ sơn một chiếc máy phun sơn nước chất lượng tốt nhất đáp ứng được những yêu cầu cho ngành sơn hiện nay.

Máy phun sơn nước DP-6860 được nhập khẩu trực tiếp với những ứng dụng ực kì hữu ích của nó phục vụ cho công việc sơn tại Việt Nam.

Máy phun sơn nước DP-6860 được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại tại Hong kong do các kỹ sư giám sát chặt chẽ. Máy có công suất mạnh mẽ vượt trội có thể phun được các loại sơn có độ sánh cao ngoài sơn nước như sơn chống thấm, nhũ tương, chống cháy…

Máy phun sơn nước DP-6860 được thiết kế chuyên biệt để phục vụ trong môi trường công trình khắc nghiệt, kết cấu bằng vỏ thép dày nên tránh được những va đập mạnh trong quá trình vận chuyển. Thiết kế khung máy dạng xe đẩy có bánh xe nên dễ dàng vận chuyển ở khu vực rộng lớn mà không tốn sức lực.

Máy phun sơn nước DP-6860 với motor mạnh và bền bỉ nên tạo ra một áp lực ổn định trong quá trình phun sơn do đó chiếc máy này được ứng dụng trong lĩnh vực sơn công nghiệp như sơn kết cấu nhà thép, sơn thân tàu biển và các lĩnh vực khác.

Đối với sơn có độ đặc sánh cao thì sẽ có hệ thống phễu chứa 15 lít để hỗ trợ cho máy hoạt động ổn định hơn các dòng máy khác.

Thông số kỹ thuật của máy phun sơn nước DP-6860:

Model: DP-6860

Điện áp: 220-230V / 50Hz

Công suất động cơ: 2.4Hp / 1.8 Kw / 1800W

Áp lực vận hành tối đa: 20Mpa/ 200bar / 2900psi

Lưu lượng phun tối đa: 6L/Phút

Kích cỡ đầu béc sử dụng tối đa: 0.025″

Chiều dài ống phun: 15m (max: 45m)

Tổng trọng lượng: 42kg

Kích cỡ máy: 65 * 52 * 56cm

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dòng máy phun sơn nước, phun sơn công nghiệp DP-6860 này. Nhận tư vấn và giao hàng kèm hướng dẫn sử dụng tận nơi trên các tỉnh thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *