Ứng dụng của máy phun thuốc tạo khói vào nông nghiệp

máy phun khói

Máy phun thuốc tạo khói hay còn được gọi với những cái tên là máy phun khói khử trùng, máy phun mù nóng… là một chiếc máy mang công nghệ tương đối mới trên thị trường hiện nay nhưng nhu cầu sử dụng máy phun khói tương đối lớn và quan trọng với lý do như sau:

Ưu điểm của máy phun thuốc tạo khói:

Vì đặc tính của khói là nhẹ và len lõi trong từng ngóc ngách nhỏ nhất nhằm tiêu diệt những con côn trùng trú ngụ. Khói sẽ không tan biến mất mà cứ lơ lững trong thời gian nhất định sẽ tăng tính hiệu quả gấp nhiều lần.

Máy phun thuốc tạo khói sẽ tiết kiệm lượng tiêu hao hóa chất đáng kể nhất vì sự lan tỏa của khói trên diện rộng hầu như là không giới hạn, giúp tiết kiệm chi phí và sức lực của người phun vì không cần phải di chuyển nhiều.

Trọng lượng máy nhẹ không gây sức ép lên cơ thể, di chuyển linh hoạt cũng như độ an toàn cho người sử dụng cao hơn các dòng máy khác.

Thân máy được gia công bằng Inox 304 nên chống được rỉ sét do sự ăn mòn của hóa chất cũng như thời gian sử dụng lâu dài.

máy phun khói

Ứng dụng của máy phun thuốc tạo khói:

Máy được sử dụng chủ yếu để phun thuốc diệt sâu bọ cho nông nghiệp bao gồm cây ăn trái và cây công nghiệp như: cam, bưởi, quýt..điều, tiêu, cà phê….

Sử dụng trong y tế dự phòng như: phun diệt muỗi, rồi, gián, kiến, dịch bệnh…

Sử dụng để phun khử trùng cho: chuồng trại gia súc gia cầm, kho lương thực thực phẩm, bãi rác…

Nguồn gốc xuất xứ của máy phun thuốc tạo khói:

Trên thế giới hiện nay các nước sản xuất ra dòng máy phun thuốc tạo khói này bao gồm: máy phun thuốc tạo khói của Đức, máy phun khói của Ý, máy phun khói Hàn Quốc, máy phun khói của Trung Quốc. Vì lý do giá thành và chất lượng sản phẩm phù hợp với thị trường tại Việt Nam nên Tân Hòa Phát chỉ cung cấp máy phun thuốc được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng và độ bền cao, giá cả phù hợp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *