Lời nói đầu, Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Toàn Thắng  xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị phục vụ cho ngành xây dựng, ngành gỗ, gốm xứ, mỹ thuật, ... như: Máy phun sơn, máy phun sơn cầm tay, máy phun bột, súng phun sơn, máy phun sơn nước, máy phun sơn chống cháy, máy phun sơn chống thấm, máy phun bột bả - bột trét, máy phun bột bả, máy phun bột trét, máy phun sơn dầu - Epoxy, bơm màng khí nén, dụng cụ cầm tay, nồi trộn sơn, máy bơm bê tông, máy phun sơn tĩnh điện, máy khuấy sơn, máy phun vữa - phun hồ, phụ kiện máy phun sơn, máy nhà nhám cầm tay, máy phun sơn - kẻ vạch, ... Với mong muốn giúp quý khách hàng mạng lại hiệu suất cao nhất, tiêu tốn thời gian, chi phí thấp nhất, tiết kiệm nguyên vật liệu trong quá trình thi công; đáp ứng kịp tiến độ thi công công trình và dự án.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền của tất cả những sản phẩm mà Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Toàn Thắng đang cung cấp trên thị trường là hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng yên tâm tuyệt đối với chính sách hỗ trợ 24/7 của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng xuyên suốt trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tầm nhìn

Tầm nhìn Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Toàn Thắng

Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Toàn Thắng định hướng đến năm 2025 trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực phân phối và cung cấp thiết bị cho ngành xây dựng, ngành gỗ, gốm xứ, mỹ thuật.

Xứ mệnh

Sứ mệnh Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Toàn Thắng

Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Toàn Thắng theo đuổi sứ mệnh mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Chăm sóc và bảo vệ lợi ích cho khách hàng tốt nhất.

Nhân sự & Cơ sở vật chất

Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Toàn Thắng luôn chú trọng vào nguồn nhân lực và đạo tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tập trung làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả, có trách nhiệm với khách hàng và đặt chữ TÍN lên hàng đầu.

Đào tạo phun sơn

Hệ thống Showroom trưng bày máy móc và thiết bị đặt tại 640/1 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM thuận tiện để quý khách hàng ghé thăm xem máy và thử máy.

Chúng tôi có đầy đủ máy móc và thiết bị sẵn có tại Kho hàng nên sẽ rất thuận tiện trong việc xem hàng. Đảm bảo giao đúng hàng đã chọn để khách hàng yên tâm hơn.

Kho hàng máy phun sơn Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Toàn Thắng

Kho hàng Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Toàn Thắng

Triết lý kinh doanh

Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Toàn Thắng quạn niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là động lực, định hướng để công ty không ngừng phục vụ. Với định hướng này công ty chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ quý khách hàng.

Triết lý kinh doanh Toàn Thắng

Cam kết

Đến với Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Toàn Thắng quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm một cách cụ thể thỏa đáng.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh
  • Hàng nhập khẩu chính hãng
  • Chính sách bảo hành & Bảo dưỡng tốt nhất

Cam kết chất lượng máy phun sơn tốt nhất

Với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tốt, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ chu đáo nhất, giải pháp tối ưu nhất và sản phẩm tốt nhất chúng ta cùng tiến xa hơn trong chặn đường phát triển sắp tới.

Hãy liên hệ với Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Toàn Thắng nếu bạn đang cần tư vấn về sản phẩm hoặc giải pháp mà chúng tôi đang cung cấp theo:


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP TOÀN THẮNG

Hotline: 0945 101 616 (Mr. Hiền)

Địa chỉ: 640/1 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Email: thietbiphunsonsg@gmail.com

0974 250 568
0974 250 568
Zalo chat