Tiêu chí bán hàng tại Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Toàn Thắng

1. Hàng chính hãng

Đảm bảo cung cấp hàng chính hãng tuyệt đối. Nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả. Luôn luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng - Đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

2. Giá tốt nhất

Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Toàn Thắng được sự đồng hành của nhiều nhà máy sản xuất lớn trong và ngoài nước chính vì vậy chúng tôi tự tin dám khẳng định giá cả của chúng tôi hiện tại là giá tốt nhất trên thị trường cho tất cả sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối. Đồng thời từ phía công ty thường xuyên mở nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Tất cả những sản phẩm có kèm phụ kiện của chương trình khuyến mãi sẽ được chúng tôi gửi kèm khi khách hàng nhận hàng.

3. Đa dạng sản phẩm

Nguồn hàng đa dạng là lợi thế để chúng tôi cạnh tranh với nhiều đối thủ khác trên thị trường. Với đội ngủ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sâu về từng loại sản phẩm sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng để quý khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

4. Xử lý đơn hàng nhanh

Bộ phận tiếp nhận đơn hàng làm việc chuyên nghiệp và gắn kết với bộ phận kiểm kho, bộ phận chuyển hàng và kỹ thuật nhiều kinh nghiệm nên việc xử lý đơn hàng và giao hàng sẽ được thúc đẩy trơn tru hơn. Hàng hóa sẽ được đến với khách hàng 1 cách nhanh chóng nhất - Tiêu hao ít thời gian nhất.

Chúng tôi liên tục theo dõi đơn hàng trong toàn bộ hệ thống nên việc xử lý sót hoặc chậm trễ đơn hàng là không thể xảy ra. Quý khách hoàn toàn yên tâm rằng sẽ nhận được hàng sớm nhất khi chúng tôi đã tiếp nhận đơn hàng.

5. Dịch vụ hậu mãi chu đáo, tuyệt vời

Luôn luôn áp dụng tất cả chương trình hậu mãi từ nhà máy sản xuất cho khách hàng cuối. Có chương trình giảm giá cho khách hàng thân thiết và khách hàng đặt hàng tại công ty chúng tôi từ lần thứ 2 trở lên.

6. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Luôn luôn có đội ngủ những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp cấp bách nhất, nhanh nhất sẽ đáp ứng 100% những yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng.

7. Có trách nhiệm với khách hàng

Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Toàn Thắng luôn xem xét hàng kỹ lưỡng khi giao hàng cho khách hàng, đảm bảo chúng trong trình trạng tốt nhất cho dù vận chuyển hàng đi xa chúng tôi cũng luôn đóng gói và không để hư thiệt trên đường vận chuyển.

Tất cả bộ phận chăm sóc khách hàng và nhận viên kỹ thuật đều ân cần, lịch sự, chu đáo, tận tâm với khách hàng. Luôn làm khách hàng hài xong trong quá trình mua/bán/bảo trì/sửa chữa hàng tại công ty của chúng tôi.

Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong trường hợp khách đang gặp vấn đề về sản phẩm mua tại đơn vị khác nhưng cùng ngành hàng mà công ty chúng tôi đang phân phối.

8. Trung thực, không tìm cách gian lận khách hàng

Tuyệt đối nhân viên của  Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Toàn Thắng  không tìm cách gian lận khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào. Không tráo đổi hàng làm thiệt hại tài sản và lòng tin của quý khách hàng.

Chúng tôi mong rằng với những tiêu chí bán hàng được công ty đề ra sẽ phần nào giúp quý khách hàng an tâm hơn khi chọn mua sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ với Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Toàn Thắng nếu bạn đang cần tư vấn về sản phẩm hoặc giải pháp mà chúng tôi đang cung cấp theo:


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP TOÀN THẮNG

Hotline: 0945 101 616 (Mr. Hiền)

Địa chỉ: 640/1 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Email: thietbiphunsonsg@gmail.com

0974 250 568
0974 250 568
Zalo chat