2024-06-28 21:25:34 14 lượt xem

Máy phun sơn HLH - 4500 là một thiết bị phun sơn chuyên dụng phù hợp cho nhiều loại công trình khác nhau, có thể dùng để phun sơn dầu, sơn chống nóng, sơn epoxy… Dòng máy này thường được ưa chuộng sử dụng trong các ngành công nghiệp như: xây dựng, trang trí nội thất, sửa chữa công trình…giúp đội ngũ thi công hiệu quả hơn.

Máy phun sơn HLH - 4500 - Chất lượng vượt trội
Máy phun sơn HLH - 4500 - Chất lượng vượt trội

Đặc điểm nổi bật của Máy phun sơn HLH - 4500

1. Công suất động cơ mạnh mẽ 

Máy phun sơn HLH - 4500 được trang bị công suất động cơ 1800W với áp lực phun từ 2500 đến 3000 PSI và lưu lượng lên đến 2.5L trên một phút. Điều này khiến cho dòng máy này trở thành sự lựa chọn tối ưu, giảm thiểu chi phí nhân công và vật tư.

2. Thiết kế hiện đại, bền bỉ

Máy phun sơn HLH - 4500 được thiết kế tỉ mỉ, hoàn hảo, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của sơn. Bể chứa với dung tích lớn và hệ thống bơm thông minh giúp giảm thiểu thời gian nạp lại sơn, giúp tiết kiệm thời gian thi công. 

3. Dễ bảo trì và sử dụng 

Máy được thiết kế nhỏ gọn, dây phun dài dễ dàng di chuyển lên xuống trong công trình vì vậy có tính ứng dụng cao trong ngành công nghiệp sơn. Thiết kế máy đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng, ngay cả đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

4. Ứng dụng đa dạng  

Máy phun sơn HLH - 4500 mang nhiều đặc điểm nổi bật giúp máy trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các dự án, công trình. Máy được ứng dụng nhiều trong việc sơn tường, trần nhà, phun sơn nội thất, cửa, hàng rào hoặc các bề mặt ngoại thất khác. Bên cạnh đó, dòng máy này sử dụng được trong công nghiệp sản xuất như sơn phủ lên các bề mặt kim loại, gỗ…

 

Lợi ích khi sử dụng Máy phun sơn HLH - 4500

1. Tối ưu hóa nguồn lực

Sản phẩm vận hành tự động thông qua một nút ấn khởi động, do vậy, tiết kiệm được thời gian lao động và công sức, trái ngược hoàn toàn với hình thức lăn sơn truyền thống thủ công. Theo đó, tiến độ hoàn thành công việc nhanh chóng hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cuối cùng. 

2. Nâng cao chất lượng bề mặt sơn 

Sử dụng Máy phun sơn HLH - 4500 thành phẩm cho ra lớp sơn phủ đều màu, mịn màng với độ bám dính cực kỳ tốt, nâng cao độ bền và tính thẩm mỹ của bề mặt sơn. 

3. Giao diện thân thiện

Giao diện được thiết kế gần gũi, thân thiện với người dùng, tiện lợi khi phun sơn ở những vị trí cao mà không cần mang nhiều vật dụng cồng kềnh. Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh máy và bảo trì, kéo dài thời gian tuổi thọ của máy. 

 

Lưu ý khi sử dụng Máy phun sơn HLH - 4500:

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi vận hành máy.
  • Đảm bảo an toàn: Sử dụng các thiết bị bảo hộ cá nhân khi phun sơn để bảo vệ sức khỏe.
  • Bảo trì định kỳ: Vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ.


 

Xem thêm chi tiết về các sản phẩm Máy phun sơn tại thiết bị phun sơn

 

Bài viết liên quan
0 đánh giá về Máy phun sơn HLH - 4500 - Chất lượng vượt trội
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0945 101 616
0945 101 616
Zalo chat