2023-06-11 18:58:21 37 lượt xem

Tuy nhiên khi sử dụng máy phun sơn chống thấm, bạn cần phải có kiến thức và kỹ năng cần thiết để đảm bảo việc sơn được thực hiện hiệu quả và an toàn. Việc chọn máy phun sơn chống thấm phù hợp, lựa chọn loại sơn, mức độ pha trộn sơn, cách sử dụng máy phun sơn chống thấm... chính là những yếu tố cần được xem xét kỹ lưỡng. Bài viết dưới đây được dùng để tổng hợp những thông tin quan trọng mà bạn nên biết khi sử dụng máy phun sơn chống thấm vô cùng chi tiết.

Tổng hợp những thông tin quan trọng mà bạn nên biết khi sử dụng máy phun sơn chống thấm.
Tổng hợp những thông tin quan trọng mà bạn nên biết khi sử dụng máy phun sơn chống thấm.

Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các trang thiết bị được sử dụng trong mọi ngành nghề đều có những bước tiến vượt trội và ngày càng tiên tiến hơn. Trong số đó có thể kể đến các dòng máy phun sơn chống thấm hiện đại, sự xuất hiện của dòng sản phẩm này đã mang đến rất nhiều những lợi ích to lớn cho người sử dụng và các công trình xây dựng. 

Tuy nhiên khi sử dụng máy phun sơn chống thấm, bạn cần phải có kiến thức và kỹ năng cần thiết để đảm bảo việc sơn được thực hiện hiệu quả và an toàn. Việc chọn máy phun sơn chống thấm phù hợp, lựa chọn loại sơn, mức độ pha trộn sơn, cách sử dụng máy phun sơn chống thấm... chính là những yếu tố cần được xem xét kỹ lưỡng. Bài viết dưới đây được dùng để tổng hợp những thông tin quan trọng mà bạn nên biết khi sử dụng máy phun sơn chống thấm vô cùng chi tiết. Các bạn quan tâm tới máy phun sơn chống thấm thì không nên bỏ lỡ.

 Máy phun sơn chống thấm MPCT

Máy phun sơn chống thấm là gì?

Máy phun sơn chống thấm là một thiết bị công nghiệp được sử dụng để phun các loại vật liệu chống thấm trên các bề mặt khác nhau. Các vật liệu chống thấm này bao gồm sơn chống thấm 2 thành phần, sơn chống thấm gốc dầu, sơn chống thấm gốc nước và các loại dung môi chống thấm khác...

Máy phun sơn chống thấm có nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành xây dựng và công nghiệp. Thông thường, máy phun sơn chống thấm được sử dụng để bảo vệ các bề mặt khỏi các tác động bên ngoài như mưa, độ ẩm và tác động của các chất hóa học.

Máy phun sơn chống thấm thường được thiết kế với công suất phun cao, giúp phun diện tích lớn trong thời gian ngắn. Thiết kế với thân máy gọn nhẹ, có bánh xe nên rất dễ dàng di chuyển ở tất cả các dạng địa hình. Máy phun sơn chống thấm cũng được cải tiến liên tục với công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian, sức lao động và chi phí thi công. Ngoài ra, máy phun sơn chống thấm còn có khả năng phun ra lớp phủ rất đều và láng mịn, giúp bảo vệ các bề mặt được phun phủ sơn khỏi các tác động bên ngoài một cách hiệu quả. 

Nguyên lý hoạt động của máy phun sơn chống thấm.

Máy phun sơn chống thấm hoạt động dựa trên nguyên lý áp lực hóa học để đẩy hỗn hợp pha trộn lên bề mặt. Khi sử dụng, hỗn hợp pha trộn được đưa vào bình hoặc thùng chứa của máy. Máy sử dụng động cơ để tạo ra áp lực và đẩy hỗn hợp pha trộn lên bề mặt. Điều này được thực hiện thông qua một bộ phận của máy được gọi là bơm áp lực.

Bơm áp lực sử dụng áp suất để đẩy hỗn hợp pha trộn qua một ống dẫn, và đưa nó tới một bộ phận phun. Bộ phận phun này có thể được đặt trên tay cầm hoặc tay đẩy của máy. Khi người sử dụng nhấn vào nút bấm trên tay cầm hoặc tay đẩy, hỗn hợp pha trộn được phun lên bề mặt cần chống thấm.

Việc sử dụng máy phun sơn chống thấm mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bằng cách sử dụng máy, hỗn hợp pha trộn có thể được phun đều và cực kỳ mịn, giúp tạo ra một lớp chống thấm chắc chắn và bền vững.

Máy phun sơn chống thấm C5

Vì sao ngày nay máy phun sơn chống thấm lại được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng có quy mô lớn. 

Máy phun sơn chống thấm là một thiết bị công nghiệp chuyên dụng trong việc sơn và phủ lớp chống thấm cho các bề mặt xây dựng, nhờ vào công nghệ phun sơn tiên tiến, nó được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng lớn, đặc biệt là các công trình công nghiệp, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, tòa nhà cao tầng... Điều này đến từ những lợi ích to lớn mà dòng sản phẩm này mang lại: 

  • Sản phẩm tạo ra luôn có độ láng mịn, đều màu, mang tính thẩm mỹ cao.
  • Máy phù hợp với nhiều dòng chất liệu khác nhau, rất đa dạng và linh hoạt.
  • Nếu so với phương pháp sơn chống thấm thủ công thì phương pháp sử dụng máy phun chống thấm sẽ cho hiệu quả cao hơn, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình lên gấp gần 10 lần.
  • Tiết kiệm đáng kể chi phí thuê nhân công và lượng vật tư hao phí.
  • Giá thành không quá đắt đỏ, đầu tư 1 lần sử dụng được rất lâu.

Những lưu ý nhất định bạn phải biết khi sử dụng máy phun sơn chống thấm.

Khi sử dụng máy phun sơn chống thấm, bạn cần tuân thủ một số lưu ý để đảm bảo an toàn cho chính mình và người khác:

  • Luôn giữ tay cầm máy phun trong tư thế ổn định và không chĩa súng phun vào người khác.
  • Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, gồm mặt nạ, găng tay, áo khoác chống thấm, giày bảo hộ và kính bảo vệ để bảo vệ mắt và khuôn mặt.
  • Thực hiện kiểm tra áp lực khí trước khi sử dụng máy phun sơn để đảm bảo không vượt quá mức an toàn.
  • Sử dụng đúng loại sơn và hóa chất được đề xuất bởi nhà sản xuất máy phun để tránh gây tổn hại cho máy và cho sức khỏe của người sử dụng.
  • Sau khi sử dụng, hãy vệ sinh kỹ máy phun sơn chống thấm để tránh các vật liệu còn sót lại làm tắc đường ống hoặc hư hỏng máy.

Máy phun sơn chống thấm TW-09

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các loại máy phun sơn, máy phun bột cho ngành xây dựng, ngành gỗ, súng phun sơn, máy phun sơn nước, máy phun sơn chống cháy, máy phun sơn chống thấm, máy phun bột bả - bột trét, máy phun bột bả, máy phun bột trét, máy phun sơn dầu - Epoxy, bơm màng khí nén, dụng cụ cầm tay, nồi trộn sơn, máy bơm bê tông, máy phun sơn tĩnh điện, máy khuấy sơn, máy phun vữa - phun hồ, phụ kiện máy phun sơn, máy chà nhám cầm tay, máy phun sơn - kẻ vạch... Thì hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Toàn Thắng để được tư vấn và báo giá chi tiết. 

THIẾT BỊ PHUN SƠN - CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP TOÀN THẮNG

 Địa chỉ: 640/1 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

 Hotline: 0945 101 616 (Mr. Hiền)

 Email: thietbiphunsonsg@gmail.com

 Website: www.thietbiphunson.vn


 

 

Bài viết liên quan
0 đánh giá về Tổng hợp những thông tin quan trọng mà bạn nên biết khi sử dụng máy phun sơn chống thấm.
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0945 101 616
0945 101 616
Zalo chat