2023-06-11 19:11:04 47 lượt xem

Máy phun sơn chống cháy trên thị trường hiện nay có nhiều loại khác nhau với các thương hiệu, công suất, áp lực, lưu lượng, béc phun, dung tích và giá cả khác nhau. Vậy nên chọn loại máy nào để phù hợp với nhu cầu và ngân sách? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu top 4 máy phun sơn chống cháy tốt nhất hiện nay.

Top 4 mẫu máy phun sơn chống cháy tốt nhất hiện nay
Top 4 mẫu máy phun sơn chống cháy tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu về máy phun sơn chống cháy

Máy phun sơn chống cháy là thiết bị hỗ trợ cho việc phun sơn các loại sơn chống cháy trên các bề mặt gỗ, kim loại, bê tông để giúp tăng khả năng chịu lửa và bảo vệ kết cấu. Người ta thường sử dụng sơn chống cháy cho các công trình xây dựng như: xưởng, nhà kho, nhà máy, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học,… Mục đích nhằm làm chậm quá trình bốc cháy của các vật liệu khi gặp hỏa hoạn.

Sử dụng máy phun sơn giúp việc thi công sơn nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo độ dày và độ bám dính của lớp sơn. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc sơn thủ công bằng tay.

Top 4 máy phun sơn chống cháy tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy phun sơn khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 mẫu máy phun sơn tốt nhất mà bạn có thể tham khảo:

Máy phun sơn KA-6

Đây là dòng máy phun sơn của hãng Yamafuji Nhật Bản. Máy phun sơn KA-6 có công suất 180W, áp lực cực đại 15Mpa, lưu lượng phun 0.8L/min. Đường kính béc phun từ 0.08mm đến 0.15mm và dung lượng pin 2000mAh. 

Máy phun sơn này có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, có thể mang theo bất cứ đâu và không cần nguồn điện để hoạt động. Công dụng của máy phun sơn KA-6 có khả năng phun sơn các loại sơn dầu nhỏ lẻ trên các bề mặt gỗ hoặc kim loại. Thời gian bảo hành máy là 6 tháng.

Máy phun sơn chống cháy KA-6

Máy phun sơn chống cháy KA-6

Máy phun sơn A9

Đây là dòng máy phun sơn chất lượng của Công Ty Toàn Thắng. Máy phun sơn chống cháy A9 có công suất 5000W, áp lực cực đại 3300psi, lưu lượng phun 6.5-20L/p. Đường kính béc phun từ 0.11mm đến 0.43mm và trọng lượng 75kg. 

Dòng máy phun sơn này có thiết kế kiểu bơm pít tông (piston). Máy hoạt động ổn định và điều chỉnh áp lực điện tử. Mẫu máy này có khả năng phun sơn các loại sơn chống cháy, sơn epoxy, sơn dầu trên các bề mặt gỗ, kim loại hay bê tông. Thời gian bảo hành máy là 12 tháng.

Máy phun sơn BANDO 73.1

Đây là dòng máy phun sơn của hãng BANDO Hàn Quốc, có áp lực cực đại 8Mpa. Máy phun sơn BANDO 73.1 có đường kính béc phun từ 0.38mm đến 0.53mm và dung tích thùng chứa sơn 10L. 

Mẫu máy phun sơn này có thiết kế đơn giản và bền bỉ, hoạt động bằng hơi nén từ máy nén khí hoặc bình khí nén. Máy có khả năng phun sơn các loại sơn dầu trung bình trên các bề mặt gỗ hoặc kim loại. Thời gian bảo hành của máy phun sơn BANDO 73.1 là 12 tháng.

Máy phun sơn chống cháy BANDO 73.1

Máy phun sơn chống cháy BANDO 73.1

Máy phun sơn GK-6

Đây là dòng máy phun sơn của hãng GUKE Trung Quốc. Mẫu máy phun sơn GK-6 này có đường kính béc phun từ 0.38mm đến 0.53mm. Máy có thiết kế kiểu bơm màng, cấu tạo đơn giản và dễ dàng sửa chữa. 

Dòng máy này có khả năng phun sơn các loại sơn dầu và epoxy trên bề mặt gỗ, kim loại.

Máy phun sơn chống cháy GK-6

Máy phun sơn chống cháy GK-6

Tổng kết

Phía trên là tổng hợp top 4 máy phun sơn chống cháy tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Mỗi loại máy có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua. 

Ngoài ra, để mua được máy phun sơn đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng. Vậy thì mời quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết sản phẩm phù hợp theo nhu cầu qua địa chỉ sau:

THIẾT BỊ PHUN SƠN - CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP TOÀN THẮNG 

  • Địa chỉ: 640/1 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM 
  • Hotline: 0945 101 616 (Mr. Hiền) 
  • Email: thietbiphunsonsg@gmail.com 
  • Website: www.thietbiphunson.vn
Bài viết liên quan
0 đánh giá về Top 4 mẫu máy phun sơn chống cháy tốt nhất hiện nay
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0945 101 616
0945 101 616
Zalo chat